Tin Tức ÂM NHẠC

Tin tức khác

 • Ca Đoàn Hội Thánh Lời Sự Sống Và Album Đầu Tay

  Ca Đoàn Hội Thánh Lời Sự Sống Và Album Đầu Tay

  Nhìn lại 9 năm trôi qua, ca đoàn Hội thánh Lời sự sống tại Việt Nam đã có nhiều bước tiến mạnh mẽ, ngày càng phát triển hơn cả về số lượng và chất lượng. Mới đây nhất ca đoàn đã cho ra album gồm 16 bài thánh ca với mục đích phục vụ dân sự và giúp cho nhiều khu vực có sự thờ phượng Chúa tốt hơn.

 • Giới thiệu Album Tình yêu khỏa lấp

  Giới thiệu Album Tình yêu khỏa lấp

  Album nằm trong CD Thiên Ca 3 gồm 9 bài biệt thánh ca với chủ đề về mùa Giáng Sinh và tình yêu thương của Đức Chúa Trời. Trong đó có 3 sáng tác của Mục Sư Nhạc Sĩ Lê Phước Thiện từ khoảng thập niên 80: Ước mơ còn đó, Ý Xuân, Lời Đính Ước. Những sáng tác còn lại do con trai của Mục sư – anh Lê Phước Đạt đã viết trong những năm gần đây: A wish on Christmas day, Never Be The Same, This Love, Tình yêu khỏa lấp, My everything, Có Cha. Các bài biệt thánh cà này do chính Phu Nhân của Mục Sư – Cô Tố Hoa cùng con trai của mục sư – anh Lê Phước Đạt thể hiện.

 • Giới Thiệu CD “Tìm Về Chúa – Đây Tình Yêu”

  Giới Thiệu CD “Tìm Về Chúa – Đây Tình Yêu”

  Album gồm tất cả 9 ca khúc: Đêm Giáng Sinh Tình Yêu, Đây Tình Yêu, Hạnh Phúc Đêm Giáng Sinh, Lý Do Ngài Đến, Tìm Về Chúa, Tay Chúa Nắm Tôi, Tìm Nghĩa Cho Đời, Nguyện Cầu Thánh Linh Ngài Đến, Sống Trong Ân Điển.

 • Giới Thiệu DVD Ca Nhạc “Dâng Chúa Đời Em”

  Giới Thiệu DVD Ca Nhạc “Dâng Chúa Đời Em”

  DVD “DÂNG CHÚA ĐỜI EM” là một dự án của Scripture Union Việt Nam (SU) được thực hiện bởi Nissi Studio, gồm 9 bài hát được tổng hợp từ 2 bộ tài liệu Thánh Kinh hè 2013 CHIẾC ĐỒNG HỒ và 2014 DÂNG CHÚA ĐỜI EM, trong đó có 8 bài hát kèm theo cử điệu và video ca nhạc.

 • Chương Trình Alpha: Cơ Hội Để Khám Phá Cuộc Sống

  Chương Trình Alpha: Cơ Hội Để Khám Phá Cuộc Sống

  Alpha là một khóa học giới thiệu những điều cơ bản của đức tin Cơ Đốc, được mô tả như là “một cơ hội để khám phá ý nghĩa của cuộc sống”. Khóa học Alpha hiện đang được dạy trong nhà thờ, tại nhà, nơi làm việc, nhà tù, các trường đại học và nhiều địa điểm khác. Khóa học đang được triển khai trên toàn thế giới bởi tất cả các hệ phái Tin Lành.

 • Ra Mắt Album Chỉ Bởi Ân Điển

  Ra Mắt Album Chỉ Bởi Ân Điển

  Album mới của Globalinks Vol 3 – CHỈ BỞI ÂN ĐIỂN sắp được phát hành vào thứ 2 ngày 14/7/2013. Album gồm những sáng tác mới của các nhạc sĩ: Lê Anh Đông, Trần Hiếu Toàn, Tường Minh, Nhất Trung, Đặng Ngọc Quốc …